ร้องทุกข์หนึ่งครั้ง ดีกว่าบ่นพันครั้ง
Don't just complain, file a complaint.

ใกล้จบ! ออมสิน รับปาก ให้กลุ่มผู้เสียหายตุ๊กตุ๊กจ่ายหนี้ตามจริง

Tuktuk almost final

ธ. ออมสิน รับปาก ให้กลุ่มผู้เสียหายตุ๊กตุ๊กจ่ายหนี้ตามจริง ด้าน มพบ. ระบุ ยังต้องพูดคุยเรื่องรายละเอียด เนื่องจากยอดหนี้ที่ต่างกัน

อ่านต่อ

พิมพ์ อีเมล

'กลุ่มตุ๊กตุ๊กเอื้ออาทร' บุก บช.ก. และ สตช. ถามความคืบหน้าคดี

news pic 260662 tuktuk

กลุ่มผู้เสียหายจากการกู้สินเชื่อเพื่อซื้อรถสามล้อเครื่องในโครงการ ‘สามล้อเอื้ออาทร’ และกลุ่มผู้เสียหายที่กู้เงินกับสหกรณ์บริการจักรเพชร ยื่นหนังสือเพื่อถามถึงความคืบหน้าคดี รวมทั้งขอให้เร่งรัดคดีและแจ้งข้อเท็จจริงเพิ่มเติม ด้านผู้บังคับการ บช.ก. และรองผู้บังคับการพิสูจน์หลักฐานกลาง สตช. รับปากจะเร่งดำเนินคดีให้โดยเร็ว

อ่านต่อ

พิมพ์ อีเมล

เสนอธนาคารเพิ่มนโยบายการคุ้มครองผู้บริโภค สิ่งแวดล้อม และอื่นๆ

FairFinance 24.04.62 190430 0014

         รู้ไหม...ว่าการเลือกใช้บริการ ‘ธนาคาร’ นอกจากจะส่งผลต่อดอกเบี้ยที่เราได้รับแล้ว ยังอาจส่งกระทบไปถึงเรื่องสิทธิมนุษยชน สิทธิแรงงาน ธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเลยทีเดียว

อ่านต่อ

พิมพ์ อีเมล

'ออมสิน' รับข้อเสนอ 'มพบ.' ให้กลุ่มผู้เสียหายจ่ายหนี้ตามจริง

150162 pic 5

'ธ.ออมสิน' รับข้อเสนอ 'มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค' ให้กลุ่มผู้เสียหายจ่ายหนี้ตามจำนวนเงินที่ได้รับ ยืนยัน พนง. ธนาคารไม่มีส่วนได้เสีย “โครงการสามล้อเอื้ออาทร” พร้อมสั่งจำหน่ายคดีชั่วคราวให้ผู้เสียหายทั้งหมดจนกว่าจะมีข้อยุติของปัญหานี้  ส่วนกรมส่งเสริมสหกรณ์สั่ง 'จักรเพชร' เยียวยาผู้เสียหาย 

อ่านต่อ

พิมพ์ อีเมล

ยื่นฟ้องสนง. และคกก. สลากกินแบ่งรัฐบาล ให้เพิกถอนมติการพิมพ์สลากฯ เพิ่ม และให้ควบคุมการขายเกินราคา

pic 211261 lotterylottery

มูลนิธิรณรงค์หยุดพนัน ฟ้องคดี สนง. สลากกินแบ่งรัฐบาล และคกก. สลากกินแบ่งรัฐบาล ต่อศาลปกครองกลาง เพื่อขอให้เพิกถอนมติการพิมพ์สลากกินแบ่งรัฐบาลเพิ่ม และให้ควบคุมการจำหน่ายสลากเกินราคาด้วยวิธีอื่นแทน 

อ่านต่อ

พิมพ์ อีเมล

บทความใกล้เคียงกัน

Website Security Test